Giới thiệu nhà hàng Nijyu-Maru 2013-01-10 20:53:57

Dưới sự triển khai của Công ty cổ phần COLOWIDE – công ty hiện đang quản lý hơn 2000 nhà hàng tại Nhật Bản, nhà hàng NIJYU MARU đầu tiên đã được khai trương chính thức tại địa chỉ 35 Quang Trung-Hoàn Kiếm-Hà Nội vào ngày 19/09/2012.

 

 

 

Phương châm hoạt động của NYJYU MARU là:

+ Luôn cung cấp những món ăn ngon

+ Dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng.

+ Mang lại cho quý khách không gian nhà hàng sang trọng.

 

 

Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang đến cho quý khách một không gian ấm cúng.

Về món ăn, với chủ đạo là thịt nướng, sashimi, sushi, soba, ngoài ra còn có rất nhiều loại lẩu – một món ăn đã quá quen thuộc với người Việt Nam, nhằm mang lại sự phong phú, đa dạng cho thực khách. Quý khách cũng có thể thưởng thức các món ăn cùng với nhiều loại đồ uống như sour, cocktail, vang, rượu Nhật và các loại đồ uống nhẹ khác. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại 1 dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhằm thỏa mãn nhiều tầng lớp khách hàng.

Đồng thời, với mục tiêu là 1 dịch vụ mang phong cách đặc trưng của nhà hàng Nhật, chúng tôi hướng đến việc trở thành nhà hàng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo nhân viên để tạo nên 1 dịch vụ hoàn hảo không làm khách hàng phải chờ đợi, và có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng.

 

Với ý tưởng thiết kế đồ họa kết hợp hài hòa với hội họa theo phong cách Nhật Bản hiện đại đã tạo nên cho nhà hàng 1 không gian nội thất sang trọng. Đặc biệt,tại đây còn có 2 phòng riêng với sức chứa từ 20~30 khách, rất thích hợp để tổ chức các sự kiện như tiệc kỉ niệm ngày cưới hay mừng sinh nhật.